Blog du lịch

Blog du lịch

Blog du lịch

  • 0932440454

  • 8h -22h hàng ngày

Blog du lịch

Chúng tôi chia sẻ câu chuyện và đưa ra lời khuyên cho bạn trước

Top 5 Sự kiện Lễ hội nổi bật trong tháng 2 tại Đà Nẵng
Các Sự kiện Đà Nẵng tháng 2 vẫn đang diễn ra trong không khí nhộn nhịp, tái hiện bối cảnh văn hóa dân gian, lễ hội tết cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc
Chuẩn bị xuất hiện 1 Siêu phẩm Cầu Bạc Bà Nà Hills
Cầu Bạc Bà Nà Hills, một Siêu Phẩm mới sẽ được đông đảo du khách trông chờ trong năm 2020 tại Đà Nẵng. " Mái tóc bạc bồng bềnh cuốn theo chiều gió ở vị trí tầm cao hơn 1400m.
Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng 2019
Đến tham gia lễ hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng, Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng "mai hoa thung trên nước" vô cùng đặc sắc và hấp dẫn tại Đà Nẵng.
Tìm hiểu Giá vé Công Viên Châu Á năm 2019
Nếu bạn quan tâm đến điểm đến công viên Châu Á trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng của mình thì không thể không biết đến những thông tin cần thiết nhất dưới đây đâu nhé
Khám phá tuyệt diệu vẻ đẹp Đà Nẵng mùa khô
Đà Nẵng đẹp nhất mùa khô, vậy du khách đến Đà nẵng mùa khô có thể tham quan khám phá và thưởng thức những gì thì hãy cùng Art Travel tìm hiểu nhé!
Tất tần tật thông tin giá vé Bà Nà Hills 2019
Thông tin giá vé Bà Nà Hills 2019 nay không còn khó để tìm hiểu hay phải lục tung mạng để xem nữa rồi. Bởi vì nay Art Travel sẽ gửi đến bạn bảng giá vé tham quan Bà Nà Hills cực đầy đủ năm 2019!
Tìm hiểu thông tin cầu Sông Hàn quay lúc mấy giờ?
Nếu bạn đang tự hỏi cầu Sông Hàn quay lúc mấy giờ thì hãy cùng Art Travel tìm hiểu xem Cầu Sông Hàn - một trong bảy cây cầu nổi tiếng tại Đà Nẵng có thời gian hoạt động như thế nào nhé!
Top 5 câu trả lời hot đến sốt cho Núi Thần Tài có gì chơi?
Núi Thần Tài từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến du lịch hot nhất tại Đà Nẵng. Hãy cùng Art Travel tìm ra câu trả lời cho câu ai cũng hỏi “Núi Thần Tài có gì chơi?” nhé!
Du lịch bằng thuyền tại Hội An mùa ngập lụt
Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ du lịch Hội An bằng thuyền không? Đây chính là kiểu du lịch mới toanh ít ai biết đấy nhé! Hội An mùa ngập lụt nay chẳng sợ gì bởi đã có hình thức du lịch tiện lợi này rồi nhé!
Tìm kiếm 4 điều đặc biệt ở cầu Rồng Đà Nẵng về đêm
Nhắc đến Đà Nẵng là người ta nhớ ngay đến cầu Rồng mình vàng phun lửa. Những điều đặc biệt về cầu Rồng Đà Nẵng về đêm liệu bạn đã biết hay chưa? Nếu chưa hãy cùng Art Travel tìm hiểu nhé!
Kinh nghiệp Du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày
Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch đến Đà Nẵng vào những ngày nắng đẹp thì bí kíp kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày là không thể thiếu cho bạn. Hãy cùng tim hiểu trong bài viết nhé!
Ghé Đà Nẵng nên ghé chợ Hải Sản tươi sống nhé
Khi ghé đến Đà nẵng mà bạn không thử qua những món hải sản tươi sống, bổ rẻ thì đó là một điều đáng tiếc khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng này rồi ! Nên cùng chúng tôi khám chợ Hải Sản này nhé!
Khám phá điểm du lịch sinh thái mới Suối Hoa Đà Nẵng
Chuẩn bị một mùa năm mới sắp đến hãy cùng theo chân chúng tôi đi tìm một nơi nghĩ dưỡng khá quen thuộc đối với người Đà Nẵng, đó là suối Hoa theo chân chúng tôi khám phá nhé
Ghé thăm Ngũ Hành Sơn - núi trong lòng Đà Nẵng
Những tưởng Đà Nẵng chỉ có biển đẹp, có gió và có nắng, nhưng Đà Nẵng còn có một cụm núi nổi tiếng đã đi vào thi ca, nhẹ nhàng Ngũ Hành Sơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
8 điều hấp dẫn khi đi du lịch Đà Nẵng trong tháng 12
Đà Nẵng tháng 12 có gì hấp dẫn nhỉ? Chỉ cần nghe đến Đà Nẵng tháng 12 du khách đã lắc đầu quầy quậy bởi chỉ có mưa và mưa. Tuy nhiên, Đà Nẵng tháng 12 có những nét đẹp riêng của nó đấy nhé!
Điều gì khiến Cầu Vàng Bà Nà Hills thành điểm hot 2019
Cầu Vàng Bà Nà Hills đang là một trong những điểm đến hot của Đà Nẵng hiện nay nhỉ? Vậy bạn có biết điều gì làm nó trở nên hấp dẫn du khách không? Hãy cùng Art Travel tìm hiểu nhé!
Vẽ đẹp lộng lẫy cuốn hút cây Cầu Thuận Phước Đà Nẵng
Nhắc đến Đà Nẵng thì ai cũng nghĩ đến một cây cầu huyên thoại cầu sông Hàn hay những địa điểm du lịch hấp dẫn, nhưng cây cầu Thuận Phước cũng là một nét đẹp làm khách không phải mềm lòng!
Đêm đến thì nên ăn gì hấp dẫn tại thành phố Đà Nẵng
Về đêm bạn chỉ biết ru rú trong phòng và không biết ăn gì ở Đà Nẵng? Thì đã có Art Travel đã tìm ra những món ăn, thức uống hấp dẫn vào ban đêm dành cho bạn rồi.